banner

Không gian điện ảnh

Chiếu phim Turn Left, Turn Right

Các bạn yêu thích điện ảnh thân mến, trong tuần cuối cùng trước tết nguyên đán, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu bộ phim Turn Left, Turn Right của đạo diễn Đỗ Kỳ Phong.
Chiếu phim A Separation và In the Name of the Father

Chiếu phim A Separation và In the Name of the Father

Các bạn yêu thích điện ảnh thân mến. Trong tuần cuối cùng của tháng phim giới thiệu các tác phẩm đoạt giải gấu vàng tại Liên hoan phim Berlin, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu hai tuyệt phẩm A Separation (điện ảnh Iran) và In the Name of the Father (điện ảnh Anh).

Chiếu phim Rain Man

  Các bạn yêu thích điện ảnh thân mến. Trong tuần thứ hai của tháng phim giới thiệu các tác phẩm đoạt giải gấu vàng tại Liên hoan phim Berlin, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu bộ phim Rain Man của đạo diễn Barry Levinson.
Chiếu phim 12 Angry Men

Chiếu phim 12 Angry Men

Các bạn yêu thích điện ảnh thân mến, vào giữa tháng 2 tới đây, LHP Berlin, một trong ba LHP lớn nhất trên thế giới sẽ được diễn ra tại thành phố Berlin, Đức.
 Chiếu phim While You Were Sleeping và The Holiday

Chiếu phim While You Were Sleeping và The Holiday

Các bạn yêu thích điện ảnh thân mến, trong tuần giáng sinh năm nay, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu tới các bạn hai bộ phim tình cảm While You Were Sleeping và The Holiday.
Chiếu phim An Education

Chiếu phim An Education

Trong tuần cuối cùng của tháng phim nữ đạo diễn, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu bộ phim An Education của nữ đạo diễn Lone Scherfig.
 Trang:   |<<< 17  18  19  20  21 
Trang chủ
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us