banner

Không gian điện ảnh

Chiếu phim Coming Home (Quy lai)

Chiếu phim Coming Home (Quy lai)

Các bạn yêu điện ảnh thân mến, trong tuần này, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu bộ phim Coming Home - Quay về của đạo diễn kỳ cựu Trương Nghệ Mưu. 
Chiếu phim Tokyo Godfathers

Chiếu phim Tokyo Godfathers

Các bạn yêu điện ảnh thân mến, vào ba tuần cuối năm 2016, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu Tokyo Godfathers, Love Actually và It's a Wonderful Life diễn ra lần lượt vào tối thứ sáu hàng tuần. 
Chiếu phim Kikujiro

Chiếu phim Kikujiro

 Trong tuần cuối cùng của Tháng phim Tình cha con, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu tới các bạn bộ phim Kikujiro của đạo diễn nổi tiếng người Nhật Takeshi Kitaro.
Chiếu phim Big Fish

Chiếu phim Big Fish

Các bạn yêu điện ảnh thân mến! Trong tuần thứ ba của Tháng phim Tình cha con, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu tới các bạn bộ phim BIG FISH của đạo diễn Tim Burton.
Chiếu phim I am Sam

Chiếu phim I am Sam

Các bạn yêu điện ảnh thân mến! Trong tuần đầu tiên của tháng phim Tình cha con, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu tới các bạn bộ phim I am Sam của nữ đạo diễn Jessie Nelson.
Chiếu phim Kramer VS. Kramer

Chiếu phim Kramer VS. Kramer

 Các bạn yêu điện ảnh thân mến. Phim về tình cảm gia đình nói chung và về tình cảm cha con nói riêng luôn có một sức mạnh đặc biệt, gây cảm xúc mãnh liệt cho khán giả.
Trang chủ
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us