banner

Salon Điện ảnh Đài Loan

 Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự hai buổi chiếu phim trong chương trình Salon Điện ảnh Đài Loan.Mây mù (2017) - 19h30 thứ sáu 3/7/2020
Hàn Thuận Vân, một phụ nữ 60 tuổi, nghỉ hưu từ một vị trí hành chính tại một trường đại học. Chưa lập gia đình, bà sống với mẹ trong một khu dân cư trên sườn đồi cũ đang phải đối mặt với việc bị di dời. Vì cả hai anh chị em của bà đều đã kết hôn và đã di cư sang Mỹ, Hàn nhận trách nhiệm chăm sóc mẹ mình, khiến bà dễ dàng bị mẹ thao túng về tình cảm. Họ hành hạ lẫn nhau, vậy mà họ vẫn cần nhau. Bên trong ngôi nhà luôn gọn gàng, sạch sẽ, bên ngoài được sửa chữa, bổ sung, Hàn Thuận Vân duy trì sự toàn vẹn của ngôi nhà cũ một cách kiên cường, giống như cách cô ấy đối xử với cuộc sống của mình.

Giải thưởng phim Đài Bắc 2017 – Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất
Liên hoan phim Cao Hùng 2017 – Giải Xuyên Biên giới Đài Loan

Bé con không đơn độc (2016) - 19h30 thứ bẩy 11/7/2020
Bộ phim kể về cô gái Lượng Lượng 18 tuổi phải gánh vác gia đình, lại phải chăm sóc con của người anh trai và bạn gái bỏ lại, vậy nhưng cô không cúi đầu trước số mệnh, từ đó sản sinh câu chuyện với những tình huống lạ kỳ mà đầy hấp dẫn trong hành trình trả lại em bé.

📌 Buổi chiếu mở cửa tự do, phi lợi nhuận
📌 Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt.
📌 Phim đã được kiểm duyệt bởi Cục điện ảnh Việt Nam


Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us