banner

The Danish Girl - Từ sách lên màn ảnh

Các bạn yêu điện ảnh thân mến, trong vài năm bị gián đoạn, bắt đầu từ tháng 2/2017, Trung tâm TPD sẽ khởi động lại chương trình Từ sách lên màn ảnh.

 Qua chương trình này, chúng tôi sẽ trình chiếu các tác phẩm điện ảnh được chuyển thể từ sách lên. Đặc biệt, sau mỗi buổi chiếu, khán giả sẽ cùng trao đổi với các khách mời về vấn đề chuyển thể.


​Trong số đầu tiên, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu The Danish Girl và trò chuyện với hai vị khách mời - đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp và giám đốc nghệ thuật Hội Đồng Anh sau buổi chiếu.

Thời gian: 19h30 chủ nhật 26/2/2016 

Địa điểm: Trung tâm TPD - 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Dựa trên một câu chuyện phi thường có thật, bộ phim đưa người xem trở về thời điểm của những năm 1900, khắc họa chân dung Lili Elbe – người đầu tiên trên thế giới dám mạnh mẽ đối mặt với chính bản thân để phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

- Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt.

- Buổi chiếu mang tính chất học tập và gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ của Trung tâm TPD.
- Mức đóng góp từ 20.000 VND / khán giả / buổi chiếu (khán giả đóng góp ngay trước buổi chiếu phim)
- Phòng chiếu sẽ mở cửa đón khách từ 19:00 và đóng cửa khi đã kín chỗ.


*** Buổi chiếu được Trung tâm TPD và Hội Đồng Anh tổ chức, nằm trong tuần lễ Đa dạng tôn vinh chính sách bình đẳng, đa dạng và toàn bộ là sáng kiến của Hội đồng Anh khu vực Đông Á với mục tiêu thúc đẩy bình đẳng, đa dạng và cơ hội cho tất cả mọi người.

Hoạt động này được tổ chức hằng năm tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh tôn vinh chính sách bình đẳng, đa dạng và toàn bộ (equality, diversity, and inclusion).

Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự 


Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us