banner

Queer Vietnamese Film Festival 2018

 "Tuần lễ phim “QVFF” là một tuần lễ phim độc lập được thành lập vào năm 2016 nhằm mục đích tôn vinh những đóng góp về mặt nghệ thuật và văn hóa của cộng đồng LGBTQ Việt Nam đối với nền điện ảnh. 

 2018: QVFF vươn ra thế giới!


Bạn có hứng thú với việc được trình chiếu những tác phẩm điện ảnh của mình tại Mỹ? Năm nay, QVFF với nỗ lực của mình sẽ tổ chức những buổi chiếu phim tại một số trường đại học, một số không gian cộng đồng suốt dọc nước Mỹ. Hãy gửi cho chúng tôi những tác phẩm của bạn và dành lấy cơ hội để được trình chiếu tại sự kiện này!!!

Trang Mạng: https://www.qvff.org/
Gửi Phim: https://www.qvff.org/gui-phim 
Các câu hỏi thường gặp: https://www.qvff.org/gui-phim-faq

Mọi trường đại học hay các không gian cộng đồng có hứng thú trong việc trở thành địa điểm trình chiếu phim của QVFF, xin hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ queervietnamesefilmfestival@gmail.com. Các tác phẩm với phụ đề Tiếng Anh sẽ được ưu tiên lựa chọn để tham dự QVFF tại Mỹ

Tuần lễ phim QVFF nỗ lực xây dựng cộng đồng bằng cách kết nối các nhà làm phim với khán giả trong nước và trong cộng đồng người Viêt ở nước ngoài nhằm khám phá, thảo luận và chia sẻ câu chuyện của cộng đồng chúng tôi. Chúng tôi sẽ chọn lọc các bộ phim tài liệu, phim ngắn, phim truyện, phim hoạt hình và bất cứ loại hình nghệ thuật nào có chủ đề hướng tới câu chuyện về người đồng tính Việt Nam."

Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us