banner

Báo cáo năm 2017

 Năm 2017 là một dấu mốc thực sự quan trọng - kỷ niệm 15 năm thành lập của Trung tâm TPD. 

Trong suốt thời gian qua, chúng tôi luôn góp phần vào sự phát triển của xã hội Việt Nam thông qua các dự án tài trợ làm phim ngắn, tạo môi trường cho các nhà làm phim trẻ sáng tạo và đặc biệt là dự án phổ cập nghệ thuật nghe nhìn cho thanh thiếu niên. Phương châm hành động của chúng tôi là: 1. Đam mê quan trọng hơn tiền bạc. 2. Kỹ thuật không quan trọng bằng cảm xúc. 3. Thực hành trước kiến thức sau.

Chúng tôi luôn đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo về nghe nhìn thông qua các khóa học về làm phim tài liệu, phim truyện, diễn xuất, các workshop ngắn hạn về dựng phim, âm thanh, sản xuất, quay phim, đạo diễn… 

Trong năm 2017, Trung tâm TPD tiếp tục tiến hành mở các lớp học cũng như triển khai các hoạt động hỗ trợ nghề nghiệp và sân chơi mang tính xã hội cao cho các bạn trẻ.

Chúng tôi xin được trân trọng cảm ơn Hội Điện ảnh Việt Nam, các nhà tài trợ, tổ chức, công ty đối tác, các giảng viên, trợ giảng, những người bạn gắn bó lâu năm, cộng đồng học viên TPD, khán giả đã ủng hộ chúng tôi trong suốt những năm qua. 

Mời các bạn cùng nhìn lại "thành quả" của chúng tôi trong năm 2017 


Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us