banner

Chương trình Giới thiệu phim ngắn TPD

 TPD Shortfilm - Remain close during social distancing 

 


Các bạn thân mến! Vậy là đã gần 3 tháng trôi qua kể từ ngày dịch bệnh xâm nhập vào Việt Nam, làm thay đổi hoàn toàn đời sống xã hội nước ta. Tất cả các ngành nghề, trong đó giáo dục, nghệ thuật, y tế, du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, để lại hậu quả khó lường. Trong bối cảnh khó khăn chung, Trung tâm TPD vẫn luôn cố gắng đem lại những giá trị cho cộng đồng thông qua nhiều hoạt động khác nhau trong suốt thời gian qua. 

Khi mà giãn cách xã hội vẫn có khả năng kéo dài, bắt đầu từ ngày mai Trung tâm TPD sẽ đưa vào triển khai chương trình Giới thiệu phim ngắn TPD. Qua đó, mỗi một ngày chúng tôi sẽ mời một vị khách mời đặc biệt giới thiệu từng phim ngắn đặc sắc, đoạt giải trong nước và quốc tế và có nhiều tác động xã hội tích cực (đặc biệt ở mảng phim tài liệu) do học viên TPD thực hiện trong suốt 10 năm qua. 
 
Trung tâm TPD rất mong anh chị và các bạn khán giả trên khắp cả nước sẽ cùng nhau thưởng thức, chia sẻ phim ngắn ủng hộ các nhà làm phim trẻ vào khung giờ 9h30-10h tối trên trang Youtube của TPD, thời gian kéo dài từ ngày 18 đến 24/4/2020 (đợt 1) và từ 2 đến 9/5 (đợt 2). Theo dõi thông tin tại Fanpage của Trung tâm tại: www.facebook.com/tpdmovie
 
Thông qua chương trình này, chúng tôi hi vọng có thể kết nối, gắn kết khán giả với các nhà làm phim, giữa khán giả với khán giả, giữa nhà làm phim với nhà làm phim ít nhất là trên môi trường mạng xã hội. Sự ủng hộ, sẻ chia của anh chị và các bạn sẽ là động lực vô cùng to lớn để chúng tôi tiếp tục con đường phía trước, dù còn rất nhiều khó khăn. 

Thương mến
TPD 
Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us