banner

HANOI GRAPEVINE'S FINEST 2019 - Top 5 bình chọn khán giả

Trung tâm TPD hân hạnh trở thành một trong năm tổ chức đã giành giải Nhà khởi xướng nghệ thuật tiên phong - HANOI GRAPEVINE’s FINEST do khán giả bình chọn.  

Nhà khởi xướng được khán giả lựa chọn với các hoạt động dự án nghệ thuật tiêu biểu có ý nghĩa, ảnh hưởng tích cực và đóng góp cho cộng đồng nghệ thuật cũng như cộng đồng nói chung. Danh sách bao gồm: 
  • ⭐️Kinergie Studio
  • ⭐️Cộng đồng nhiếp ảnh Matca
  • ⭐️Trung tâm hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh TPD
  • ⭐️Trường âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn ERATO School
  • ⭐️Heritage Space

Trung tâm TPD trân trọng gửi lời cảm ơn tới các anh chị, các bạn khán giả đã bình chọn cho TPD và Hanoi Grapevine đã tổ chức ra sự kiện ý nghĩa này.

------------------
⭐️HANOI GRAPEVINE’s FINEST hướng tới trở thành SỰ KIỆN VINH DANH THƯỜNG NIÊN, được tổ chức và lựa chọn bởi Hanoi Grapevine và cộng đồng khán giả. Sự kiện nhằm tôn vinh những cá nhân, tổ chức, những dự án, hoạt động nghệ thuật sáng tạo có ảnh hưởng tới cộng đồng để từ đó góp phần khuyến khích phát triển nghệ thuật sáng tạo, đẩy mạnh truyền thông và lan toả sức mạnh văn hóa nghệ thuật tới cộng đồng rộng rãi và sâu sắc hơn nữa. 
 
Sự kiện bình chọn Hanoi Grapevine' Finest 2019 và Mạng lưới khán tích cực PAN nhận được sự bảo trợ quý giá của Hội đồng Anh, Liên minh Châu Âu và Dự án Không gian văn hóa sáng tạo Việt Nam.

➡️Chương trình được tài trợ bởi Red Apron Fine Wines & Spirits và Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản - Japan Foundation (JFF).
Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us