banner

Học viên Trung tâm TPD tham gia AFS và nhận tài trợ từ LHP Singapore

 Ngay trong ngày đầu hè này, tin vui liên tục bay về với các bạn học viên của Trung tâm TPD

  
Đạo diễn Nông Nhật Quang được chọn tham gia American Film Showcase Documentary Workshop 2019. 

American Film Showcase Documentary Workshop (nằm trong chương trình American Film Showcase Documentary) được tổ chức nhằm giúp cho các nhà làm phim tài liệu cải thiện kỹ năng kể chuyện bằng hình ảnh với chuỗi các hoạt động và hội thảo được dẫn dắt bởi khoa khoa Nghệ thuật Điện ảnh – thuộc trường Đại học Nam California. Các nhà làm phim sẽ được phát triển cấu trúc câu chuyện và nhân vật, học cách thể hiện những ý tưởng của mình để thu hút nhà tài trợ và đưa dự án đến các liên hoan phim quốc tế cũng như phát hành phim tại các thị trường thương mại. 
 
Học viên TPD – Đai diện duy nhất của Việt Nam sẽ tham gia workshop về phim tài liệu tại trường Southern California (USC) School of Cinematic Arts - Los Angeles từ ngày 16 - 29/6/2019. 


 
Đạo diễn Phạm Quốc Dũng nhận được tài trợ từ Southeast Asian-Short Film Grant (SEA-SHORTS) – Liên hoan phim Quốc tế Singapore 
 
Southeast Asian-Short Film Grant (SEA-SHORTS)- Quỹ Tài trợ Phim ngắn Đông Nam Á (thuộc Liên hoan phim Quốc tế Singapore) được thành lập với mục đích trở thành bệ phóng cho những tên tuổi sáng giá nhất trong lĩnh vực làm phim trong khu vực. 
 
Mỗi năm, SEA-SHORTS sẽ lựa chọn 02 dự án phim ngắn xuất sắc để tài trợ kinh phí sản xuất 4000 đô-la Singapore cho mỗi dự án. Ngoài ra, Quỹ cũng hỗ trợ kinh phí hậu kỳ 4000 đô-la Singapore cho 01 bộ phim. 
 
Phạm Quốc Dũng (Ostin Fam) là đại diện duy nhất của Việt Nam giành được tài trợ từ SEA-SHORTS với dự án phim ngắn “Bình”.
Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us