banner

TPD tham gia and Action! Asia tại Nhật Bản

  Tin vui đầu năm đến với Trung tâm TPD. Vào cuối tháng 2/2018, 4 nhà làm phim của Trung tâm TPD tham dự chương trình trao đổi sinh viên ...and Action! Asia #04 năm tại Tokyo, Nhật Bản. 


 
Qua đó, ba học viên Trần Thành, Nguyễn Diệp Thùy Anh, Nguyễn Lê Hoàng Việt và giảng viên Đỗ Quốc Trung sẽ trải qua 15 ngày làm phim, trao đổi kinh nghiệm, giao lưu cùng 9 nhà làm phim khác của Đông Nam Á và 6 nhà làm phim người Nhật Bản. 
 
and Action! Asia #04 được tổ chức bởi The Japan Foundation Asia Center nhằm khuyến khích, bồi dưỡng và tạo cơ hội hiểu hơn về nhau cho một thế hệ các nhà làm phim trẻ tại khu vực Châu Á. Khác với mọi năm, trong chương trình  ...and Action! Asia #04 sẽ có nhiều hoạt động hơn, trong đó có việc làm phim, chiếu phim giữa các sinh viên, trao đổi kinh nghiệm giữa các giảng viên giữa các quốc gia tham gia. 
 
Trung tâm TPD đặc biệt gửi lời cảm ơn tới The Japan Foundation tại Hà Nội đã hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình trong việc giới thiệu và tạo cơ hội cho các nhà làm phim trẻ tại TPD. Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us