banner

Trải nghiệm lớp học điện ảnh miễn phí

 Nếu bạn là người đam mê điện ảnh, đừng bỏ qua trải nghiệm thú vị này! Đến với Lớp trải nghiệm điện ảnh của Trung tâm TPD nằm trong Lễ hội truyền thông và thiết kế Việt Nam, các bạn sẽ được tham gia học thử kỹ năng về viết kịch bản và quay phim.Chương trình (dành cho các bạn từ 16 tuổi trở lên)
- 9h -12h: Trải nghiệm lớp kỹ năng viết kịch bản
- 14h - 17h: Trải nghiệm lớp Quay phim cơ bản

Tất nhiên 2 buổi trải nghiệm đều hoàn toàn miễn phí nhé các bạn. Mau mau đăng ký vì số lượng học viên trải nghiệm mỗi lớp chỉ dưới 20 người thui.

Đăng ký ngay: https://www.vfmd.events/chuong-trinh/film-making-vi

----------------
Trung tâm hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh (TPD) là tổ chức đầu tiên và đi tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo các khóa học ngắn hạn về điện ảnh, gồm lớp làm phim truyện, phim tài liệu, biên kịch, đạo diễn, diễn xuất, quay phim dành cho mọi lứa tuổi.

Trung tâm TPD tự hào xây dựng được Cộng đồng làm phim lớn nhất Việt Nam, chào đón gần 100 học viên mỗi tháng, hàng năm có những chương trình tài trợ làm phim qui mô lớn, lễ trao giải Búp sen vàng cùng các workshop ngắn hạn hỗ trợ MIỄN PHÍ cho học viên.

-------------------
Liên hoan Truyền thông & Thiết kế Việt Nam: Hà Nội 2019 là dự án tôn vinh các cá nhân - tập thể cùng các dự án - tác phẩm sáng tạo cũng như nền văn hoá Hà Nội. Liên hoan là một chuỗi các triển lãm, sự kiện và hoạt động giáo dục, đào tạo và chia sẻ thông tin, cập nhật xu hướng được hợp tác phát triển, và thực hiện bởi Đại học RMIT Việt Nam, Tổ chức Giáo dục, Khoa học & Văn hoá Liên Hiệp Quốc (UNESCO), Viện Văn hoá Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam (VICAS) và cùng các đối tác khác.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us