banner

Trung tâm TPD tham gia and Action! Asia 2019

  Chương trình and Action! Asia được tổ chức hàng năm bởi The Japan `Foundation Asia Center dành cho các sinh viên học làm phim, với mục đích tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa các nước trong khu vực Đông Nam Á và Nhật Bản

Chương trình mong muốn thúc đẩy một thế hệ nhà sản xuất phim mới ở các nước châu Á, giúp các nhà làm phim tích lũy kinh nghiệm nghiên cứu và có cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai.


Đây là năm thứ 2 liên tiếp học viên của Trung tâm TPD đại diện Việt Nam tham gia sự kiện này. 03 đại diện của năm nay là Trần Thanh Vân, Hồ Thanh Thảo, Nguyễn Duy Thành cùng giảng viên Đỗ Quốc Trung làm trưởng đoàn.

and Action! Asia #5 sẽ diễn ra từ ngày 1 đến ngày 14/3/2019. Trong quá trình giao lưu tại Indonesia, các nhà làm phim sẽ được tham gia các workshop về làm phim và kết hợp với các nhà làm phim khác trong khu vực để sản xuất các bộ phim ngắn.

Trung tâm TPD trân trọng cảm ơn The Japan Foundation Center for Cultural Exchange in Vietnam, The Japan `Foundation Asia Center đã tài trợ, giúp đỡ chương trình ý nghĩa này cho các nhà làm phim tại Việt Nam nói riêng và các nước Đông Nam Á nói chung.


Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us