banner

Trung tâm TPD triển khai khoá học Online

Học điện ảnh online mọi lúc, mọi nơi

Các bạn thân mến. Sau một thời gian lên ý tưởng và thực hiện, Trung tâm TPD bắt đầu đưa vào triển khai các khoá học online về điện ảnh.

Khoá học Quay phim Videography với giảng viên Nguyễn Trung Kiên. 

Giờ đây, bên cạnh khóa học trực tiếp tại TPD, các bạn có thể học tại bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn muốn, miễn là có internet với khóa Videography Online.

Lớp bao gồm 28 video bài giảng, nhiều tài liệu về quay phim và làm phim đi kèm. Chương trình sẽ gần như đầy đủ kiến thức cơ bản về quay phim như khung hình, góc nhìn, bố cục, kỹ thuật, ánh sáng... Bên cạnh đó, học viên sẽ được sự hỗ trợ của giảng viên cũng như tham gia vào các buổi offline hay workshop trực tuyến qua Zoom. 

Thông tin về Khoá Videograpjy Online: http://tpdmovie.com.vn/khoa-hoc-quay-phim-videography/

Khoá học Xem và phân tích phim dành cho lứa các bạn từ 10-18 tuổiSong song với khoá Teen Filmmakers được tổ chức hàng năm vào mỗi dịp hè, bắt đàu từ tháng năm tới, Trung tâm TPD sẽ triển khai khoá học Xem và phân tích phim Online dành riêng cho các bạn học sinh lứa tuổi từ 10-18 tuổi (lớp 6 đến lớp 10).

Khoá học được thiết kế cơ bản, dễ hiểu, dễ tiếp cận học mọi lúc mọi nơi trên môi trường internet, bao gồm hơn 30 video cùng tài liệu đi kèm dưới sự hướng dẫn của đạo diễn Đỗ Quốc Trung.

Kiến thức bao gồm: phân tích kịch bản, phân tích nhân vật, phân tích về hình ảnh, mầu sắc, âm nhạc, âm thanh, nhịp phim, cấu trúc phim thông qua các vị dụ của phim Hollywood quen thuộc lẫn ngoài Hollywood.

Thông tin chi tiết: http://tpdmovie.com.vn/khoa-hoc-kham-pha-ngon-ngu-dien-anh/

Khóa sản xuất Video thương mạiBạn nhận được 1 brief sản xuất TVC, MV quảng cáo, digital video… từ khách hàng hay agency mà bạn không biết làm thế nào? Bạn đang điều hành một ekip quy tụ những tay hùng mạnh nhất, nhưng dự án lại trục trặc? 
 
Khóa học Sản xuất Commercial Videos sẽ giải quyết triệt để vấn đề này cho bạn. 

Thông tin chi tiết: http://tpdmovie.com.vn/khoa-hoc-san-xuat-video-thuong-mai/ 
Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us