banner

Tin tức


Chiếu phim Poetry

Chiếu phim Poetry

  Các bạn yêu điện ảnh thân mến! Trong tuần thứ ba của tháng phim về hai đạo diễn Hong Sang-soo và Lee Chang-dong, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu bộ phim Poetry (2010)
Trà chiều điện ảnh - Phong cách đạo diễn Asghar Farhadi

Trà chiều điện ảnh - Phong cách đạo diễn Asghar Farhadi

 Các bạn thân mến, chương trình Trà chiều Điện ảnh số 3 sẽ tập trung giới thiệu, tìm hiểu về phong cách đạo diễn ASGHAR FARHADI, một tên tuổi lớn của điện ảnh Iran đương đại.
Chiếu phim Right now, Wrong then (2015)

Chiếu phim Right now, Wrong then (2015)

 Các bạn yêu điện ảnh thân mến! Trong tuần đầu tiên của tháng phim về hai đạo diễn Hong Sang-soo và Lee Chang-dong, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu bộ phim Right now, Wrong then (2015).
Chiếu phim Burning

Chiếu phim Burning

 Các bạn yêu điện ảnh thân mến! Trong tuần đầu tiên của tháng phim về hai đạo diễn Hong Sang-soo và Lee Chang-dong, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu bộ phim Burning (2018).
Kim Ki Duk - Chạm đến vùng đau

Kim Ki Duk - Chạm đến vùng đau

  "Kim Ki-duk, “gã tồi” của điện ảnh Hàn, và dù còn bị đính kèm thêm nhiều định ngữ chát chúa: “hận đàn bà”, “ghê tởm”, “thiếu chín chắn”, “kém cỏi”, “lập dị”,... thì vẫn cứ hiện hữu như một hiện tượng phi phàm bậc nhất trong số các đạo diễn - tác giả (auteur) đương đại trên thế giới, với số lượng phim tựu thành từng năm một và cùng với đó là những giải thưởng danh giá ở các Liên hoan phim hàng đầu.
Chiếu phim Birdman

Chiếu phim Birdman

  Các bạn yêu điện ảnh thân mến, trong tuần thứ tư của tháng phim sử dụng những cảnh quay dài, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu tác phẩm Birdman or (The Unexpected Virtue of Ignorance) của đạo diễn Alejandro G. Iñárritu.
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us