banner

Chiếu phim The Hurt Locker và Sleepless in Seattle

Các bạn yêu thích điện ảnh thân mến! Trong tuần thứ ba của tháng phim nữ đạo diễn, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu tới các bạn hai tác phẩm xuất sắc khác là The Hurt Locker và Sleepless in Seattle.


Trong khi The Hurt Locker của nữ đạo diễn Kathryn Bigelow là hiện tượng tại mùa giải Oscar lần thứ 82 khi đoạt tới 6 giải thì Sleepless in Seattle của đạo diễn Nora Ephron lại là bộ phim tình cảm kinh điển hồi đầu thập niên 90. 
 
Thời gian: 
- 19h30 thứ sáu 11/12: The Hurt Locker
- 19h30 thứ bẩy 12/12: Sleepless in Seattle
Địa điểm: Trung tâm TPD - 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Thân mời các bạn yêu thích điện ảnh tới tham dự.

Về bộ phim The Hurt Locker
Bắt đầu sự nghiệp từ thập niên 80 với một số tác phẩm chỉ dừng ở mức trung bình, phải mãi đến năm 2008, nữ đạo diễn Kathryn Bigelow mới thực sự tạo được bước đột phá trong sự nghiệp với bộ phim chiến tranh / ly kỳ The Hurt Locker. 
 
Tại mùa Oscar lần thứ 82, The Hurt Locker đã chiến thắng thuyết phục với 6 giải lớn nhỏ khác nhau, trong đó có giải đạo diễn xuất sắc nhất dành cho Kathryn Bigelow. Bà cũng là nữ đạo diễn đầu tiên và duy nhất đến bây giờ đoạt giải Oscar đạo diễn xuất sắc nhất. 

Về bộ phim Sleepless in Seattle

Đây là tác phẩm tình cảm hài lãng mạn của Mỹ trình chiếu năm 1993, được biên kịch và chỉ đạo bởi đạo diễn Nora Ephron, dựa trên một câu chuyện được viết bởi Jeff Arch. Các ngôi sao diễn xuất trong phim gồm có: Tom Hanks vai Sam Baldwin và Meg Ryan vai Annie Reed.


Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us