banner

Chiếu phim You've Got Mail

Có thể nói trong những năm cuối thập niên 80 và suốt thập niên 90 là thời điểm đỉnh cao của thể loại Rom / Com (Tình cảm / Hài) tại Hollywood. 

Rất nhiều tác phẩm đã trở thành kinh điển, đi vào lịch sử điện ảnh như Sleepless in Seattle, Notting Hill, When Harry Met Sally..., My Best Friend's Wedding, Pretty Woman, While You Were Sleeping...

Không những vậy, thể loại Rom / Com còn "sản sinh" ra những cặp đôi làm mê đắm khán giả hâm mộ. Phải kể đến Meg Ryan - Tom Hanks, Julia Roberts - Richard Gere... Riêng cặp đôi Meg Ryan - Tom Hanks đã gây tiếng vang lớn trong Sleepless in Seattle You've Got Mail của nữ đạo diễn Nora Ephron.

Trong tuần thứ hai của tháng phim nữ đạo diễn, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu bộ phim tình cảm hài You've Got Mail với sự tham gia diễn xuất của cặp đôi Meg Ryan - Tom Hanks.

Thời gian: 19h30 thứ sáu 4/12
Địa điểm: Trung tâm TPD - 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Thân mời các bạn yêu thích điện ảnh tới tham dự.

Về bộ phim You've Got Mail

YOU’VE GOT MAIL là một phim tình cảm hài của nữ dạo diễn Nora Ephron, với sự góp mặt của hai diễn viên Tom Hanks và Meg Ryan. Kịch bản phim được viết bởi Nora và Delia Ephron. YOU’VE GOT MAIL là câu chuyện về hai người sống ở New York quen nhau trên mạng và rất cảm mến nhau, nhưng ở đời thường, họ không ngờ lại là đối thủ của nhau.
 
YOU’VE GOT MAIL đánh dấu lần thứ ba hợp tác của Tom Hanks và Meg Ryan, sau hai bộ phim ‘Joe Versus the Volcano’ (1990) và ‘Sleepless in Seattle’ (1993).


Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us