banner

Tin tức


Chiếu phim Philadelphia, Chơi vơi và Bridegroom

Chiếu phim Philadelphia, Chơi vơi và Bridegroom

Các bạn yêu thích điện ảnh thân mến, vào cuối tuần này, tại Trung tâm TPD sẽ diễn ra rất nhiều buổi chiếu phim, đa dạng về thể loại và cùng tương đồng một chút về đề tài.

Thân mời các bạn tới tham dự.
 
 Chiếu phim Dallas Buyers Club

Chiếu phim Dallas Buyers Club

Các bạn yêu thích điện ảnh thân mến, trong tuần thứ của Tháng phim LGBT, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu bộ phim Dallas Buyers Club của đạo diễn Jean-Marc Vallée.
Chiếu phim Boys Don't Cry và Bi, đừng sợ

Chiếu phim Boys Don't Cry và Bi, đừng sợ


Các bạn yêu thích điện ảnh thân mến,

Song song với các chương trình chiếu phim 'Không gian điện ảnh' (vào tối T6), và chương trình chiếu phim của Dự án phim tài liệu DOC Journey (vào tối T7), trong tháng 3 tới đây, Trung tâm TPD sẽ triển khai chương trình 'Điện ảnh Việt Nam đến với khán giả'.
Chiếu phim Milk

Chiếu phim Milk

Các bạn yêu thích điện ảnh thân mến, trong tuần đầu tiên của Tháng phim LGBT, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu bộ phim Milk của đạo diễn Gus Van Sant.
Chiếu phim Chocolat

Chiếu phim Chocolat

Các bạn yêu thích điện ảnh thân mến, trong tuần đầu tiên của năm mới Bính thân 2016, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu gửi tới các bạn một tác phẩm rất ngọt ngào, ngọt ngào như cái tên của nó vậy - Chocolat.

Chiếu phim Turn Left, Turn Right

Các bạn yêu thích điện ảnh thân mến, trong tuần cuối cùng trước tết nguyên đán, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu bộ phim Turn Left, Turn Right của đạo diễn Đỗ Kỳ Phong.
Trang chủ
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us