banner

Tháng phim Quentin Tarantino - Chiếu phim Reservoir Dogs

  Các bạn yêu thích điện ảnh thân mến

Trong tuần cuối cùng của tháng phim Quentin Tarantino, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu tác phẩm Reservoir Dogs. Đây cũng được coi là bộ phim đầu tay của đạo diễn Quentin Tarantino.Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc, phụ đề tiếng Việt, không dành cho trẻ em dưới 16 tuổi. Buổi chiếu mang tính chất học tập, ủng hộ cho quỹ điện ảnh trẻ của trung tâm TPD.
 
Thời gian: 19h30 thứ sáu ngày 30/10/2015
Địa điểm: Trung tâm TPD – 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Thông tin về bộ phim
Reservoir Dogs 
Reservoir Dogs  là bộ phim được phát hành đầu tiên do Quentin Tarantino làm đạo diễn kiêm viết kịch bản, được quay năm 1992.
 
Đây được coi là một trong những bộ phim xuất sắc nhất về đề tại tội phạm, và là bước khởi đầu thành công cho Quentin Tarantino. Reservoir Dogs được đánh giá rất cao từ các nhà phê bình và trên các trang web điện ảnh uy tín.
 
Reservoir Dogs cũng tạo cảm hứng và được coi là dấu ấn quan trọng trong sự phát triển của dòng phim độc lập. Phim kết hợp nhiều bản nhạc và tính thẩm mĩ đã trở thành đặc trưng phong cách phim Tarantino: tội ác, bạo lực, những đoạn hội thoại đáng nhớ, đã trở thành tác phẩm kinh điển. Reservoir Dogs được tôn vinh là "Phim độc lập vĩ đại nhất mọi thời đại" do tạp chí Empire bầu chọn.
Các bài viết khác
Trang chủ
Quỹ CDEF tài trợ dự án khóa học làm phim tài liệu Cuộc sống qua chiếc máy quay là dự án đào tạo ...
Phim ngắn tiêu biểu
Check mail nội bộ
Wall of Memory
Like us