TRUNG TÂM HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG ĐIỆN ẢNH - Hội Điện ảnh Việt Nam
Loading...

Tạ Tuấn Minh

- Tuấn Minh đến với nghề diễn tình cờ. Một lần nghe bạn nhờ dựng hộ tiểu phẩm để đi thi trường Sân khấu điện ảnh, bạn cũng nhờ diễn phụ luôn và động viên đăng ký thi thử. Cuối cùng, bạn trượt còn Tuấn Minh được tuyển chọn. Lúc đó, anh đang chuẩn bị nhập học trường Đại học Kiến Trúc. Chàng kiến trúc sư tương lai đã bỏ ngang để chọn học diễn viên trước sự ngăn cản của bố mẹ.
- Tuấn Minh được Nhà hát Tuổi trẻ và Nhà hát Kịch Việt Nam mời về. Và anh chọn "Anh cả đỏ" và đã gắn bó với sân khấu này hơn chục năm nay. 
- Tại Hội diễn kịch nói chuyên nghiệp 2015 tại Thanh Hoá, anh đã giành HCB với vai diễn Thiên trong vở Lâu đài cát. Tiếp theo, tại hội diễn Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân, tổ chức tại Hà Nội, anh may mắn có thêm Huy chương Bạc với vai Sơn 've sầu' (vở Trong mưa dông thấy nắng). Và điều đặc biệt là với vai diễn Hamlet trong vở kịch kinh điển cùng tên - vai diễn không phải là một vai diễn dễ dàng đối với một diễn viên trẻ, song Tuấn Minh nhận được sự hài lòng bởi anh đã đầu tư vào nhân vật một cách nghiêm túc.
0936157939 (HN) 0908310521 (TPHCM)