TRUNG TÂM HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG ĐIỆN ẢNH - Hội Điện ảnh Việt Nam
Loading...

Chiếu phim Burning

Các bạn yêu điện ảnh thân mến! Trong tuần đầu tiên của tháng phim về hai đạo diễn Hong Sang-soo và Lee Chang-dong, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu bộ phim Burning (2018).


Burning là câu chuyện xoay quanh 3 nhân vật chính. Jong Soo (Yoo Ah In đóng) là một thanh niên luôn chật vật tìm cách mưu sinh nhưng vẫn ôm mộng trở thành một tiểu thuyết gia. Một ngày, Jong Soo gặp lại người bạn thuở nhỏ Hae Mi (Jeon Jong Seo đóng) và được cô nhờ chăm sóc chú mèo trong thời gian cô tới châu Phi.

Sau đó, Hae Mi trở về từ chuyến khám phá châu Phi và dẫn theo Ben (Steve Yeun đóng), một người đàn ông thuộc tầng lớp giàu có với cuộc sống phủ đầy vật chất xa hoa. Bộ phim giống một bài thơ, nơi hình ảnh không mang tính kể chuyện, mà mang tính thể nghiệm đưa khán giả đến thế giới nơi tồn tại của những người kẻ hoang hoải và không có mục đích sống. (Theo Zing và Tuổi trẻ) 

Thời gian: 19h00 thứ sáu 8/1/2021
Địa điểm: Trung tâm TPD - 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

• Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt. Phim không dành cho trẻ em dưới 16 tuổi.
• Buổi chiếu mang tính chất học tập và gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ của Trung tâm TPD. Mức đóng góp từ 20.000 VND / khán giả / buổi chiếu.
(Khán giả đóng góp ngay trước buổi chiếu phim)

Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự ❤

0936157939 (HN) 0908310521 (TPHCM)