TRUNG TÂM HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG ĐIỆN ẢNH - Hội Điện ảnh Việt Nam
Loading...

Chiếu phim Children of Heaven

Các bạn yêu điện ảnh thân mến. Trong tuần thứ ba của tháng phim giản đơn, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu bộ phim Children of Heaven của đạo diễn Majid Majidi. Children of heaven lấy bối cảnh vùng đất nghèo khó ở đất nước Iran – nơi của những con người mang đức tin vào thánh Allah. Trỗi dậy từ cằn cõi của cuộc sống lam lũ là những con người Hồi giáo sống với nhau bằng tình yêu, niềm tin và hy vọng. Câu chuyện xoay quanh việc người anh Ali làm mất đôi giày của em gái Zahra. Vì sợ bố mắng nên hai anh em phải thay phiên cùng mang đôi giày của Ali đến trường. Ali quyết tâm dành chiến thắng trong cuộc thi chạy với mục đích mang về đôi giày thắng cuộc cho em gái.

Ra mắt năm 1997, phim Những đứa trẻ thiên đường mau chóng chiếm được tình cảm của khán giả Iran cũng như thế giới. Children of heaven từng được đề cử giải Oscar Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất.

Thời gian: 19h30 thứ sáu 9/4/2021
Địa điểm: Trung tâm TPD - 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

• Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt.
• Buổi chiếu mang tính chất học tập và gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ của Trung tâm TPD. Mức đóng góp từ 20.000 VND / khán giả / buổi chiếu.
(Khán giả đóng góp ngay trước buổi chiếu phim)

Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự !
0936157939 (HN) 0908310521 (TPHCM)