TRUNG TÂM HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG ĐIỆN ẢNH - Hội Điện ảnh Việt Nam
Loading...

Gây quỹ ủng hộ đồng bào tại huyện ĐaKrong, Quảng Trị

Gây quỹ ủng hộ đồng bào tại huyện ĐaKrong, Quảng Trị

Các bạn thân mến! Vậy là sau hai buổi chiếu phim tài liệu cùng đợt phát động quyên góp trong nội bộ nhân viên Trung tâm TPD, chúng mình vui mừng thông báo đã gây quỹ được 7.080.000 VNĐ cho đồng bào miền Trung. Số tiền sẽ được chuyển tới Mặt trận tổ quốc xã Tà Rụt, huyện ĐaKrông, tỉnh Quảng Trị.

Trung tâm TPD trân trọng gửi lời cảm ơn anh chị, các bạn khán giả đã tới xem và ủng hộ==============

Gây quỹ ủng hộ đồng bào tại huyện ĐaKrong, Quảng Trị

Giới thiệu phim Đi tìm Phong
Đạo diễn: Trần Phương Thảo, Swann Dubus
Năm sản xuất: 2015
- 18h30 Thứ 7 ngày 24/10/2020
- Trung tâm TPD, 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
Lê Ánh Phong tên thật là Lê Quốc Phong, một thanh niên sinh ra và lớn lên ở Quảng Ngãi, miền Trung Việt Nam. Nhà có 7 anh em, Phong là em út, và từ nhỏ đã sớm nhận ra bản năng trong mình là một người phụ nữ.

Bộ phim là hành trình cảm xúc theo chân Phong từ những ngày giằng xé với quyết định: sống cho chính mình hay sống vì gia đình? Chuyển giới hay không chuyển giới? Và con đường để trở thành một người phụ nữ thực thụ từ trong suy nghĩ cho đến cơ thể sinh học bên ngoài.

Giới thiệu phim Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng
Đạo diễn: Nguyễn Thị Thắm
Năm sản xuất: 2014
- 18h30 Chủ nhật ngày 25/10/2020
- Trung tâm TPD, 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội
Bộ phim kể về hành trình của một đoàn hát gồm đa phần là những người chuyển giới tại khu vực Nam Bộ. Năm 2004, đoàn diễn hội chợ Bích Phụng được thành lập, gồm 35 thành viên của đoàn đến từ nhiều vùng miền khác nhau trong cả nước. Phần lớn trong số họ là người chuyển giới, ít học, nghèo khổ, không có gia đình hay nghề nghiệp.[4] Họ biểu diễn quanh năm tại nhiều địa phương từ Đà Nẵng đến mũi Cà Mau.

Hai buổi chiếu phim không bán vé, mọi chi phí đóng góp tự nguyện của Khán giả sẽ được chúng tôi gửi ủng hộ đến người dân chịu ảnh hưởng của lũ lụt tại huyện ĐaKrông, tỉnh Quảng Trị.
0936157939 (HN) 0908310521 (TPHCM)