TRUNG TÂM HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG ĐIỆN ẢNH - Hội Điện ảnh Việt Nam
Loading...

Chiếu phim On the Beach at Night Alone

Các bạn yêu điện ảnh thân mến! Trong tuần cuối cùng của tháng phim về hai đạo diễn Hong Sang-soo và Lee Chang-dong, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu giới thiệu bộ phim On the Beach at Night Alone (2017)Phim được chia làm hai phần với hai bối cảnh - một tại Hamburg (Đức) và một ở thị trấn nhỏ ven biển Hàn Quốc. Younghee là một diễn viên nổi tiếng ở Hàn Quốc. Khi vướng bê bối ngoại tình với đạo diễn, cô ra nước ngoài và chọn thành phố cảng miền Bắc nước Đức làm nơi trú ẩn, tìm sự an tịnh trong tâm hồn. 

Phần hai, Younghee trở về Hàn Quốc, không khí phim sôi động hơn khi có sự xuất hiện của những người bạn, đồng nghiệp, những câu chuyện đời thường cơm áo gạo tiền. Nhiều cuộc gặp gỡ, thậm chí cãi cọ thẳng thắn với mọi người đưa Younghee từng bước vượt qua vết thương lòng.

Trong On the Beach at Night Alone, Hong Sang Soo khẳng định phong cách đạo diễn ngẫu hứng và linh hoạt khi sử dụng nhiều chi tiết tình cờ xuất hiện lúc đoàn làm phim làm việc. Bản thân ông không đưa ra thông điệp cụ thể nào nhưng đồng tình với ý kiến cho rằng tác phẩm này phản ánh phần nào mối quan hệ nam nữ trong xã hội Hàn Quốc.

Thời gian: 19h30 thứ sáu 19/3/2021
Địa điểm: Trung tâm TPD - 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

• Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt. Phim không dành cho trẻ em dưới 16 tuổi.
• Buổi chiếu mang tính chất học tập và gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ của Trung tâm TPD. Mức đóng góp từ 20.000 VND / khán giả / buổi chiếu.
(Khán giả đóng góp ngay trước buổi chiếu phim)

Thân mời các bạn yêu điện ảnh tới tham dự ❤
0936157939 (HN) 0908310521 (TPHCM)